รวม 16 ประโยชน์ ''พกยาทาเล็บ'' ติดกระเป๋าไว้ช่วยคุณได้มากกว่าที่คิด !!!
น้ำยาทาเล็บ ถือเป็นอุปกรณ์ตกแต่งความงามของสาวๆ แต่ใครจะคิดละว่ายาทาเล็บที่เราใช้ทาเล็บนั้นมีประโยชน์มากกว่าที่เราคิด เราจึงได้รวมประโยชน์ของยาทาเล็บมาให้คุณๆได้เอ๊ะใจเล็กๆว่า พกยาทาเล็บติดกระเป๋าไว้ถือว่าเป็นเรื่องดีเหมือนกัน หรือว่าจะใช้เป็นอุปกรณ์ค่าเวลาหาอะไรทำแก้เบื่อด้วยก็ได้ค่ะ

1.ยาทาเล็บแบบใส สามารถนำมาทาโลหะเพื่อป้องกันสนิทได้

2.ยาทาเล็บแบบใส สามารถนำไปเคลือบเครื่องประดับต่างๆให้ดูเงาสวย และช่วยไม่ให้สีลอก3.ยาทาเล็บช่วยทำให้ใสด้ายเข้าเข็มง่ายขึ้น เมื่อนำไปทาบริเวณปลายด้าย4.ยาทาเล็บช่วยป้องกันไม่ให้ถุงน่องของคุณขาดเพิ่มขึ้น โดยการทายาทาเล็บบริเวณรอบที่เป็นรอบขาดเท่านี้ก็หยุดการขาดเพิ่มของถุงน่องได้5.ยาทาเล็บช่วยตกแต่งลูกกุญแจของคุณ เพื่อให้คุณจดจำได้ง่ายขึ้น

6.ยาทาเล็บช่วยลบรอยขีดข่วนบนรองเท้าของคุณได้7.ยาทาเล็บช่วยคุณในการตกแต่งเคสมือถือได้ดังใจ8.ยาทาเล็บช่วยคุณในการตกแต่งสายชารต์มือถือ เพื่อให้มีการจดจำง่าย สะดวกเวลาออกไปนอกบ้านแล้วหาของไม่เจอ9.ยาทาเล็บช่วยป้องกันกระดุมเสื้อผ้า ของคุณไม่ให้หลุดหรือหลวมได้10.ยาทาเล็บช่วยคุณให้ปิดซองจดหมายได้ง่ายขึ้น หากคุณไม่ต้องการใช้กาว11.ยาทาเล็บช่วยคุณเคลือบสิ่งของชิ้นเล่นๆ หรือป้ายชื่อได้12.ยาทาเล็บช่วยป้องกันความชื้นที่หัวไม่ขีดไฟ้ได้13.ยาทาเล็บช่วยยึดน็อตแว่นตาของคุณให้แน่นขึ้นได้ เป็นการแก้ไขสถานะการได้ดี

14.ยาทาเล็บช่วยตกแต่งกิ๊ฟติดผมของคุณให้สวยในแบบของคุณได้15.ยาทาเล็บช่วยตกแต่งสายหูฟังของคุณ ได้สวยเด่นไม่ซ้ำใคร โดยทาแปะเทปกาวสีขาวเข้าไปก่อนทาสีด้วยนะคะ16.ยาทาเล็บช่วยกล่องไม้ของคุณไม่ให้น่าเบื่ออีกต่อ หรือทำเป็นของขวัญก็ได้ค่ะ
บทความแนะนำ
บทความ "ทำเล็บ"สีเล็บเพ้นท์เล็บรวมไอเดียทำเล็บช่วงซัมเมอร์เพนต์เล็บลายสดใสทำเล็บลายเล็บสวยๆลายแต่งเล็บสีเล็บโทนธรรมชาติลายเพนต์เล็บเพนต์เล็บเล็บสีสันสดใสแบบเล็บเล็บสีนู๊ดไอเดียเพนต์เล็บตกแต่งเล็บแต่งเล็บทาเล็บ